4 ธันวาคม ถึง ปัจจุบัน

ผอ

นายกิมหงวน  อุทัย

ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนิคมคำสร้อย

วุฒิการศึกษา: ป.โท ศศม. การบริหารการศึกษา

เบอร์โทรศัพท์: 084-6860119

3new

นายปัญญา  มุ่งดี

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

วุฒิการศึกษา: คอ.ม.ไฟฟ้า

เบอร์โทรศัพท์: 089-6285754

patcharapron

นางพัชราพร  สุวรรณไตรย์

รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

วุฒิการศึกษา:

เบอร์โทรศัพท์:

pa

นางสาวเปี่ยมสุขชโลบล เสียงล้ำ

รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมือ

วุฒิการศึกษา: บธ.ม.  บริหารธุรกิจ

เบอร์โทรศัพท์: 082-1490658

นายมงคล  อาจวิชัย

รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

วุฒิการศึกษา:

เบอร์โทรศัพท์:

Last Updated on Wednesday, 01 March 2017 09:47

You are here: หน่วยงาน/ฝ่ายงาน ฝ่ายบริหาร 4 ธ.ค 57 ถึง ปัจจุบัน